Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình chia sẻ khó khăn với cán bộ y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Ngày 26/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận 200 thùng sữa đậu nành Fami của các nhà hảo tâm tại thành phố Ninh Bình. Ngay sau khi tiếp nhận, Hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiến hành trao tặng cho các y bác sĩ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần sẻ chia với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh. Với những món quà được trao tặng này sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.