THÔNG BÁO

Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 1625
 • Trong tuần: 29 670
 • Tất cả: 11856275
 • Công bố các Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ ngành Y tế Ninh Bình

  Sáng 30/5, Sở Y tế Ninh Bình tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ ngành Y tế Ninh Bình. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo, đại diện các phòng trực thuộc, các đơn vị y tế trong ngành.

 • Đại hội Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

  Ngày 16 - 17/5, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Dự đại hội có đồng chí Dương Đức Khanh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo ngành Y tế, Công đoàn ngành, các đơn vị trong ngành và hơn 100 đại biểu đại diện cho 33 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.

 • Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Ninh Bình khoá IV nhiệm kỳ 2023-2028

  Ngày 23/5/2023, tại khách sạn Hoàng Sơn, Hội Điều dưỡng tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Ninh Bình khoá IV( 2023-2028) Tại đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh Ninh Bình khoá IV (2023-2028) gồm 23 đồng chí. Đồng thời đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Hội Điều dưỡng Việt Nam, Liên hiệp Hội khoa học tỉnh, Hội Điều dưỡng tỉnh cho nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ qua.

 • Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình: Nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng

  Xác định công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và giáo dục sức khỏe cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình đã quan tâm đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ này. Trong đó đặc biệt chú ý đến tinh thần thái độ phục vụ, giúp nhiều bệnh nhân vượt qua bệnh nặng, củng cố và nâng cao niềm tin của người bệnh và người nhà đối với chất lượng bệnh viện.

 • CLB Thầy thuốc trẻ Ninh Bình tặng quà, khám răng miệng miễn phí cho học sinh thành phố Ninh Bình

  Trong 2 ngày (23-24/5), Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình và Nha khoa Dr.Thuần tổ chức tặng quà, khám, chăm sóc răng miệng miễn phí cho học sinh một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

 • Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện lắp đặt thêm mái che, điều hòa, quạt... để chống nóng cho người bệnh

  Ngày 21-5, Cục Quản lý khám, chữa bệnh - Bộ Y tế đã có văn bản gửi đến giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và các trường đại học, giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành… về phòng chống nắng nóng cho người bệnh và nhân viên y tế tại bệnh viện.

 • ĐỐI TƯỢNG UỐNG BỔ SUNG VITAMIN A ĐỢT 1 NĂM 2023

  Hằng năm, Vitamin A do Viện Dinh dưỡng cung cấp để triển khai uống bổ sung cho trẻ và bà mẹ sau sinh trong vòng 1 tháng. Ngày 18/4/2023 Viện Dinh dưỡng đã ban hành Công văn số 389/VDD-KHTH về việc chủ động bố trí nguồn kinh phí mua sắm vitamin A liều cao cấp cho trẻ em và phụ nữ sau sinh trong vòng 1 tháng, vì vậy từ năm 2023 tỉnh không được nhận vitamin A như các năm trước và phải triển khai mua từ nguồn kinh phí địa phương.

 • Những kết qủa nổi bật trong công tác điều dưỡng tỉnh Ninh Bình năm 2023

  Điều dưỡng là một nghề chuyên biệt, công việc của trái tim. Trong sự phát triển của y học hiện nay, điều dưỡng viên không chỉ là người thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ mà họ chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh từ các kỹ thuật nghiệp vụ cho đến chăm sóc tinh thần, nắm bắt tâm lý người bệnh, biết đặt mình vào tâm trạng người bệnh. Có thể nói, chất lượng của một bệnh viện phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, sự chuyên tâm và tận tuỵ của chính những người điều dưỡng

 • Hội Điều dưỡng tỉnh Kỷ niệm ngày điều dưỡng Quốc tế 12/5

  Ngày 11/5, Hội Điều dưỡng tỉnh Ninh Bình tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh cùng các điều dưỡng trưởng của các bệnh viện trong toàn tỉnh. Đây là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đối với người bệnh.

 • Hội nghị phổ biến kiến thức và đối thoại với các doanh nghiệp về vệ sinh an toàn thực phẩm

  Ngày 11/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức và đối thoại với 80 tổ chức, cá nhân sản suất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.