Đại hội Chi bộ Tổ chức - Kế hoạch - Tài chính - Vật tư Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
 Chiều ngày 17/6, Chi bộ Tổ chức - Kế hoạch - Tài chính - Vật tư thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi bộ hiện có 20 đảng viên thuộc 4 khoa, phòng, nhiệm kỳ 2020-2022, dưới dự lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy bộ phận tập thể Chi bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, lãnh đạo các khoa phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể: Chi bộ đã quán triệt, triển khai, cụ thể hóa các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 100% đảng viên thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên đề ra như ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Trong hoạt động chuyên môn với công tác tổ chức, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác xây dựng các nội quy, quy chế của đơn vị; xây dựng Đề án vị trí việc làm; thực hiện tốt công tác bổ nhiệm, điều động, luận chuyển một số vị việc làm phù hợp với tình hình thực tế, công tác đào tạo cán bộ;  Quản lý tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc. Đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho viên chức, người lao động. Công tác kế hoạch tổng hợp thực hiện tốt công tác thống kê báo cáo, quản lý trang thiết bị y tế, công nghệ thông tin, đào tạo liên tục. Phối hợp thực hiện tốt hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị. Tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19. Công tác tài chính đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách về lương, thưởng cho người lao động. Đẩy mạnh công tác quản lý tài chính hiệu quả góp phần tiết kiện kinh phí chi thường xuyên. Công tác dược, vật tư y tế đảm bảo đầy đủ kịp thời tiếp nhận, phân phối dược, vật tư y tế, vắc xin cho các bộ phần liên quan. Đặc biệt là đảm bảo vắc xin phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ phấn đấu 100% đảng viên được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% các khoa, phòng trong chi bộ đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. 95% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, không có đảng viên vi phạm chính sách dân số. Phấn đấy Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm vị phấn đấu kết nạp từ 01 đảng viên mới trở lên./.

Lê Lành