Khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Yên Quang - Nho Quan
Thực hiện chương trình Mắt sáng cho người cao tuổi, Ngày 27/10, Bệnh viện Mắt phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Nho Quan, UBND xã Yên Quang tổ chức khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho 600 đối tượng là người cao tuổi của xã Yên Quang Huyện Nho Quan.

Tại buổi khám mắt, các bác sỹ của viện Mắt đã khám, tư vấn kiến thức phòng, chống, cách điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt với tổng giá trị trên 15 triệu đồng. Đối với các trường hợp bị mộng, quặm hay đục thủy tinh thể sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị tại bệnh viện.

Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi; tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời.