Trên 10 nghìn lượt người được khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền
Năm 2016, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2016, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong năm hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch Sở Y tế giao đều đạt và vượt. Cụ thể: Bệnh viện đã thực hiện khám, chữa bệnh trên 10.000 lượt người bệnh; điều trị nội trú 2.427 lượt người bệnh đạt 146,3 % so với kế hoạch; công suất sử dụng giường bệnh đạt 132,4% và tăng 22,2% so với năm 2015; số ca phẫu thuật trĩ 41; thực hiện 10.123 tiêu bản xét nghiệm,  2.822 ca chụp X quang, 1.932 ca siêu âm; tỷ lệ chuyển tuyến giảm nhiều so với năm 2015.

Bệnh viện đã ứng dụng và triển khai đa dạng các kỹ thuật trong điều trị, kết hợp giữa YHCT với YHHĐ điều trị hiệu quả nhiều bệnhkhó, bệnh mạn tính như: tai biến mạch máu não, các chứng đau thần kinh ngoại biên, thoái hoá khớp, viêm khớp, thoái hoá cột sống , tăng huyết áp, tiểu đường, sỏi mật, sỏi đường tiết niệu, các bệnh đường tiêu hoá…v.v. , phẫu thuật trĩ bằng máy ZZIID  hiệu quả tốt không gây đau, ít tốn kém, thời gian nằm viện ngắnđược người dân tin tưởng đến khám và điều trị ngày một tăng.