Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cấp thuốc miễn phí các bệnh lý tim mạch
Hội Tim mạch Việt Nam, Sở Y tế Ninh Bình, Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Phú huyện Nho Quan.

Đoàn đã khám,  đo huyết áp, điện tim, siêu âm cho gần 400 người.  Quá trình khám đã phát hiện các bệnh lý liên quan đến tim mạch như: cao huyết áp, tiểu đường, suy tim…ngoài ra còn phát hiện các bệnh lý thông thường khác. Đồng thời  các bác sỹ, điều dưỡng tư vấn, tuyên truyền nhằm giúp người dân có thêm kiến thức, hiểu biết để phòng chống bệnh lý tim mạch. Hoạt động đã mang lại ý nghĩa thiết thực giúp người dân có cơ hội chăm sóc sức khỏe tim mạch ngay tại địa phương.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Hội nghị tim mạch toàn quốc lần thứ 15 được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình

Lê Lành