Khánh thành nhà văn hóa xóm Tân 1 – xã Khánh Lợi
Sáng ngày 10/12/2017, Chính quyền và nhân dân xóm Tân 1, xã Khánh Lợi tổ chức lễ khánh thành công trình nhà văn hóa xóm đạt tiêu chí nông thôn mới. Về dự lễ khánh thành có Đ/c Vũ Mạnh Dương – TUV, Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo UBND huyện Yên Khánh, lãnh đạo UBND xã Khánh lợi và đông đảo bà con xóm Tân 1.

Để đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân có nhà văn hóa để sinh hoạt, hội họp, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, Cấp ủy, chi bộ xóm Tân 1 đã họp bàn thống nhất trong toàn thể cán bộ nhân dân trong xóm để đóng góp ngày công lao động, tiền của, ủng hộ xây dựng nhà văn hóa.

Công trình nhà văn hóa đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích trên 300m2, thiết kế theo kiểu cấp bốn, hiên tây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, sân lát gạch đỏ. Tổng giá trị công trình gần 400 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do UBND tỉnh, Sở Y tế, UBND  huyện Yên Khánh, xã Khánh lợi, cùng nhân dân trong xóm.

Tham dự lễ khánh thành nhà văn hóa xóm,  đồng chí Vũ Mạnh Dương – TUV, Giám đốc Sở Y tế có lãng hoa chúc mừng và trao tặng 15 triệu đồng cho nhà văn hóa xóm Tân 1.

Văn Nghĩa