Bệnh viện Đa khoa tỉnh ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh tường tiểu học xã Gia Thịnh B
Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về vùng lũ, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trao tặng 108 bộ sách giáo khoa, 2000 quyên vở, 500 bút viết, 200 thước kẻ và 01 máy bơm nước với tổng trị giá tên 16 tiệu đồng cho thày và trò tường tiểu học Gia Thịnh B.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, Huyện Gia viễn là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề, ngập lụt ở nhiều nơi, trong đó có xã Gia Thịnh – huyện Gia viễn. Được biết trường tiều học Gia Thịnh B bị ngập lụt nặng, mực nước lên cao ngập hết tầng 1 của nhà trường. Sách vở đồ dùng học tập các em bị hỏng 100%.

Việc làm này của Bệnh viện Đa khoa tỉnh có ý nghĩa thiết thực với thày cô và các em học sinh nhà trường. Những tấm lòng sẻ chia của Lãnh đạo, cán bộ y tế bệnh viện đã giúp các em có thêm sách vở, đồ dùng học tập để tiếp tục chuẩn bị cho những buổi đến tường tiếp theo./.

Lê Lành