Giao ban tuyến công tác Sản Nhi quý III
Ngày 21/11/2017, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh tổ chức giao ban tuyến công tác chỉ đạo tuyến quý III. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Y tế; Lãnh đạo, trưởng Khoa,phòng chức năng các đơn vị liên quan.

ội nghị báo cáo tình hình chuyển tuyến bệnh nhân BHYT tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh quý III: tỷ lệ bệnh nhân nhập viện chiếm tỷ lệ cao hơn so với quý II là 66%; tỷ lệ bệnh nhân được chuyển tiếp lên tuyến trên thấp chiếm 2,0% giảm nhiều so với quý II chủ yếu gồm các mặt bệnh về ưng bướu, Dị tật bẩm sinh, các bệnh về máu có tính chất di truyền...Bên cạnh đó, hội nghị phổ biến nội dung về những ca lâm sàng chuyển tuyến sản khoa và chuyên đề tai biến trong phẫu thuật lấy thai, cập nhật đồng thuận về Vitamin D, cập nhật một số nội dung hội nghị Sản Phụ khoa toàn quốc năm 2017, giới thiệu kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm ở trẻ em.

Các đại biểu thảo luận chia sẻ khó khăn trong công tác sản – nhi tại đơn vị, từ đưa ra những biện pháp khắc phục, thực hiện tốt hơn nữa công tác trên.

Thu Minh