Tọa đàm: Phát huy vai trò của trưởng khoa, phòng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày 15/10/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh tổ chức tọa đàm điểm “Phát huy vai trò của trưởng khoa, phòng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Dự Hội nghị có, đại diện lãnh đạo, trưởng khoa, phòng các đơn vị trong ngành Y tế; đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu thảo luận những vấn đê liên quan tới tình hình an ninh trật tự tại các cơ sở khám chữa bệnh, nguyên nhân và giải pháp đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở y tế, nhấn mạnh tới vai trò của các trưởng, khoa phòng trong đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở  y tế.

Qua tọa đàm, nhằm nâng cao trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên y tế nhận thức đúng tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh an toàn trong hoạt động khám, chữa bệnh. Nâng cao  vai trò, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ trong công tác bảo vệ ANTT và công tác phối hợp với lực lượng chức năng để có biện phòng ngừa, ngăn chặn hành vi gây mất ANTT tại cơ sở y tế. Cũng qua buổi tọa đàm các đơn vị y tế học tập, chia sẻ kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác an ninh trật tự tại đơn vị mình.

Thu Minh