Tuyên truyền lưu động bảo đảm An toàn thực phẩm mùa Lễ hội 2023
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Lễ hội năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền lưu động bảo đảm An toàn thực phẩm mùa Lễ hội 2023.

Tham gia truyền thông lưu động gồm xe ô tô được treo Pano tuyên truyền với nội dung “Vì sức khỏe người tiêu dùng, hãy sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, an toàn”  và “ Vì quyền lợi người tiêu dùng, hãy đấu tranh với các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm” cùng lực lượng xe máy diễu hành gồm cán bộ, đoàn thanh niên Chi cục An toàn vệ sinh thực phầm tỉnh. Bằng hình thức diễu hành trên các trục đường chính trên địa bàn tỉnh đặc biệt là khu vực tổ chức nhiều lễ hội như TP Ninh Bình, Tam Điệp, huyện Hoa Lư và Gia Viễn.

Hoạt động truyền thông lưu động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong các dịp trọng điểm nhất là mùa Lễ hội. Tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân những kiến thức lựa chọn, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm phòng, chống ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Lê Lành