Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nho Quan lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028
   Ngày 16/02/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nho Quan tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Dự Đại hội còn có Cấp ủy đảng, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nho Quan và hơn 100 đại biểu đại diện cho 202 đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại 32 tổ công đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nho Quan đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tham gia xây dựng tổ chức và giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi của cán bộ Đoàn viên công đoàn; thăm hỏi cá nhân gia đình đoàn viên, viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại đơn vị với tổng số tiền gần 50 triệu đồng; các chế độ nhân ngày lễ Tết được đảm bảo, tăng 11,6% so với đầu nhiệm kỳ; Công tác bồi dưỡng được chú trọng, giúp cán bộ đoàn viên, viên chức người lao động được học tập nâng cao trình độ, tích cực phát huy những sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong hoạt động chuyên môn; các phong trào văn hóa thể thao, các cuộc thi cũng được đông đảo đoàn viên tham gia.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ghi nhận những kết quả nhiệm kỳ 2017 - 2022 của công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nho Quan đã đạt được, đồng chí cũng chỉ đạo, nhiệm kỳ 2023 - 2028 công đoàn cơ sở cần bám sát các mục tiêu và yêu cầu phát triển của đơn vị. Chú trọng công tác bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của viên chức, người lao động, triển khai thực hiện quy chế dân chủ, phát động các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào văn nghệ thể thao. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa…, nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát huy những thành tích đã đạt được, với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết , phát triển” nhiệm kỳ 2023 - 2028 toàn thể Đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Nho Quan quyết tâm giữ vững kỷ cương, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra góp phần cùng Trung tâm y tế huyện Nho Quan và ngành Y tế Ninh Bình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí và 05 đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Một số hình ảnh tại Đại hội: