Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn ngành y tế năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020
Lượt xem: 741

Vừa qua, Công đoàn ngành y tế Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Vũ Mạnh Dương - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng lãnh đạo đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.


Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành y tế báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Các đại biểu đều nhất trí với nội dung đánh giá của báo cáo, đồng thời phân tích làm rõ hơn những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ Công đoàn năm 2019; xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

 

 

 

Trong năm 2019, các cấp Công đoàn trong ngành y tế đã bám sát chương trình, kế hoạch đề ra, triển khai nhiều hoạt động đạt kết quả nổi bật như: 100% CĐCS trực thuộc tổ chức hội nghị CBCCVC; triển khai các hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên”; phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ, hàng hóa, vận chuyển qua đó có trên 3000 lượt người được hưởng chế độ phúc lợi với tổng số tiền trên 69 triệu đồng.

 

Đặc biệt trong năm 2019, Công đoàn ngành đã phối hợp với công đoàn các cấp tổ chức các đợt thăm hỏi, động viên và tặng gần 300 xuất quà cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ, tết, … Ngoài ra, Công đoàn ngành đã triển khai kế hoạch hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và vận động đóng góp xây dựng quỹ “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền là 208.000.000đ; đóng góp quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” với tống số tiền là 504.000.000đ.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tựu mà các cấp CĐ ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh Công đoàn ngành y tế cần xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng nội dung, bám sát chỉ đạo của Công đoàn cấp trên; đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông; đảm bảo cho đoàn viên, CCVCNLĐ ngành Y tế được hưởng quyền lợi từ các dịch vụ xã hội.

 

Tại hội nghị, Công đoàn ngành đã triển khai lễ ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa giữa các CĐCS nhằm xây dựng Công đoàn xanh - sạch - đẹp.

 

 

 

 Nhân dịp này, Công đoàn ngành đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019.

 

Diệu Thúy

  • Từ khóa :
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !