Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị bổ nhiệm lại cho chức danh Phó Giám đốc Sở
Lượt xem: 1575

Vừa qua, Sở Y tế tổ chức hội nghị lấy phiếu tính nhiệm bổ nhiệm lại cho đồng chí Đinh Thị Bẩy - Phó Giám đốc Sở Y tế. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo và các trưởng phó phòng chức năng của Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ngành y tế.

 


          Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Dương – TUV, Giám đốc Sở Y tế  đã quán triệt sâu sắc về mục đích, yêu cầu và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm: lấy phiếu tín nhiệm là một trong những bước trong thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ công chức giữ chức vụ lãnh đạo, đồng thời thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm cũng là để đánh giá về trình độ, năng lực, uy tín của cán bộ, đánh giá về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm công tác trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo quản lý. Thông qua phiếu tín nhiệm cấp có thẩm quyền sẽ có được thêm thông tin quan trọng để đánh giá cán bộ được chính xác hơn trước khi bổ nhiệm 5 năm tiếp theo.

 

          Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Thị Bảy báo cáo kiểm điểm về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Báo cáo đã nêu chi tiết những kết quả đã đạt được và chưa làm được, những tồn tại, hạn chế cũng như những khuyết điểm của bản thân cần cố gắng, khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra những tiêu chí, chương trình, kế hoạch phấn đấu cụ thể của bản thân cần thực hiện trong thời gian tới nếu được tập thể cơ quan tín nhiệm tiếp tục bổ nhiệm lại.

 

          Ngay sau đó là những ý kiến nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị. Các ý kiến đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung bản báo cáo kiểm điểm, đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của đồng chí Đinh Thị Bẩy trong thời gian qua.

 

          Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở theo quy định. Căn cứ kết quả kiểm phiếu, với sự tín nhiệm cao từ toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan, tỷ lệ phiếu 46/46 đạt 100%./.

Văn Nghĩa

  • Từ khóa :