Giao ban trực tuyến kết quả hoạt động y tế dự phòng 9 tháng năm 2019

Sáng ngày 6/11/2019, Giám đốc Sở Y tế Vũ Mạnh Dương - chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến kết quả hoạt động y tế dự phòng 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 tại các điểm cầu: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và trung tâm y tế các huyện thành phố.

Tại điểm cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có lãnh đạo Trung tâm và các đơn vị liên quan. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Các hoạt động y tế dự phòng  được triển khai đồng bộ và có hiệu quả. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đã chủ động phòng ngừa, giám sát thường xuyên các bệnh truyền nhiễm tại bệnh viện và cộng đồng. Chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, hóa chất, trang thiết bị và phương tiện phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Qua hội nghị các đơn vị nắm được kết quả các hoạt động y tế dự phòng 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019: Tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát, phòng, chống dịch bệnh, đặc biêt là các bệnh truyền nhiễm giai đoạn chuyển mùa. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, thuốc, hóa chất, sinh phẩm; cung ứng kịp thời vắc xin, đảm bảo an toàn và hoàn thành các chỉ tiêu về tiêm chủng; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, hoạt động thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số và các dự án khác ….  nhằm đảm bảo hoàn hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019

Diệu Thúy