Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Tổ chức vui trung thu cho các bệnh nhi tại bệnh viện
Sáng ngày 9/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức Vui Trung thu cho các các bệnh nhi điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện đã phối hợp với Chùa Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, công ty TNHH Trung Thảo thành phố Ninh Bình tổ chức trao 120 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh viện. Bao gồm 30 suất quà của Chùa Quang Sơn thành phố Tam Điệp, 30 suất quà của công ty TNHH Trung Thảo Thành phố Ninh Bình và 30 suất quà của Bệnh viện Phục hồi chức năng và một số cá nhân cùng đóng góp.

Tại đây các em được chơi các trò chơi, giải trí; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ.  Chương trình Vui Trung thu đã mang đến cho các em thiếu nhi có một Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa, nhất là những em kém may mắn vì mắc chứng bệnh tự kỷ, tăng động, bại não, chậm phát triển đang điều trị tại bệnh viện. Giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm được sum họp cùng gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động: