Cung cấp kiến thức về Dân số/SKSS/KHHGĐ cho công nhân, người lao động của Công ty TNHH Mcnex Vina
Vừa qua, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh tổ chức buổi cung cấp kiến thức về Dân số/SKSS/KHHGĐ cho hơn 200 công nhân, người lao động của Công ty TNHH Mcnex Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Tại Hội nghị, Cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh đã cung cấp kiến thức cơ bản về tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân, các bệnh lây truyền qua đường tình dục - hệ quả, nguyên nhân và cách phòng tránh, ưu nhược điểm các biện pháp tránh thai hiện đại và chuyên đề nuôi con bằng sữa mẹ.

Hoạt động cung cấp kiến thức về dân số và phát triển cho công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp mang ý nghĩa thiết thực, là sự quan tâm của lãnh đạo công ty về các hoạt động an sinh xã hội và quan trọng hơn là công nhân có được thời gian tiếp thu kiến thức một cách hệ thống để vận dụng chăm sóc bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng sống cho chính mình và chất lượng dân số đất nước./.

Lê Lành