Đoàn thanh niên Sở Y tế: dâng hương đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ xã Khánh Lợi và thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ
    Nhân Kỷ  niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Sở Y tế đã tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm xã Khánh Lợi và thăm tặng quà các gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng.

Tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ xã Khánh Lợi, thay mặt tuổi trẻ Đoàn thanh niên Sở Y tế, Ban chấp hành Đoàn Sở Y tế đã kính cẩn, dâng hoa, nén hương thơm tỏ lòng biết ơn các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đoàn cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho 05 thân nhân các gia đình  liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu vì Tổ Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Văn Nghĩa