Kết quả công tác khám, chữa bệnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh 6 tháng năm 2021
6 tháng năm, 2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, chất lượng khám bệnh, chữa bệnh ngày càng được cải thiện, y đức của cán bộ y tế được nâng lên ở tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân khi tới khám, chữa bệnh; các thủ tục hành chính ở khoa Khám bệnh được cải tiến, giảm phiền hà cho người bệnh. Các khoa lâm sàng tiếp nhận người bệnh, khám chỉ định cấp cứu, điều trị trong thời gian nhanh nhất; tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo. Kết quả cụ thể về khám, chữa bệnh:

Tổng số lượt khám bệnh tại viện: 196.608 lượt.

Tổng số lượt điều trị nội trú: 30.219 luợt.

Ngày điều trị nội trú trung bình: 7,3 ngày.

Tổng số lượt bệnh nhân điều trị ngoại trú : 56.791 luợt.

Tổng số ca phẫu thuật: 5100 ca.

Các kỹ thuật mới đã được triển khai: 03 kỹ thuật.

Tỷ lệ chuyển tuyến là: 2,26 %.

So với chỉ tiêu kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 286/QĐ-BVĐK ngày 28/01/2021, đa số các chỉ tiêu đạt trừ chỉ tiêu công suất sử dụng giường bệnh tự chủ, số bệnh nhân điều trị nội trú và tổng số ngày điều trị nội trú không đạt./.

Nguyễn Minh