Bệnh viện Đa khoa tỉnh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng

Chiều ngày 7/3, Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh diễn ra Hội thi “ Vũ Điệu Mùa Xuân” chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghiã hai bà Trưng

Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, y bác sỹ đến từ các Khoa, phòng  của bệnh viện với 33 tiết mục nhảy dân vũ ở các thể loạiZumbahiphop, beark dance, jazz, zoomba, Cha cha cha, Bachata đương đại...( rum ba, híp hốp, cha cha cha, Ba cha ta đương đại)

Hội thi “Vũ điệu Mùa Xuân” diễn ra trong không khí xuân mới, kỷ niệm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng ứng Tháng thanh niên.

Đây cũng là dịp  để cán bộ, y bác sỹ bệnh viện  nâng cao chất lượng văn hóa, văn nghệ của đơn vị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ cán bộ y tế phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Khoa Hồi sức tích cực với tiết mục Đất nước trọn niềm vui, 2 giải Nhì thuộc về Khoa Nội tổng hợp, Liên khoa Thăm dò chức năng - chẩn đoán hình ảnh - nội hô hấp, 3 giải Ba thuộc về Khoa Nội tim mạch, Nội tiết, Khám bệnh yêu cầu, 27 giải khuyến khích và 2 giải phụ: trang phục đẹp nhất, đội có số lượng tham gia đông nhất.

Lê Lành