Bế mạc Giải Cầu lông truyền thống ngành Y tế Ninh Bình lần thứ 26
Năm nay, giải cầu lông được tổ chức thi đấu với 3 nội dung, bao gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ ở các lứa tuổi: dưới 40 tuổi; từ 41-50 tuổi và trên 50 tuổi.

Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng trong.

Giải cầu lông ngành Y tế năm nay không chỉ có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, mà còn là dịp để biểu dương, thúc đẩy, động viên phong trào thể dục, thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế; tạo sân chơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ trong công tác, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe với với thông điệp "khỏe để chăm sóc sức khỏe nhân dân".

Sau thời gian thi đấu sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận cầu với chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao các giải cho 23 đội vận động viên. Cụ thể:

Lứa tuổi 51 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về Cơ quan Sở Y tế, Giải Nhì Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lứa tuổi 41-50:

- Đôi nam: Giải Nhất Cao đẳng Y tế Ninh Bình; Giải Nhì Bệnh viện Tâm thần; Ba Trung tâm Pháp Y.

- Đôi nam nữ: Giải Nhất Bệnh viện Sản Nhi; Giải

Nhì Bệnh viện Đông Y; Đồng Giải Ba Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và TTYT huyện Kim Sơn.

- Đôi nữ: Giải Nhất, Giải Nhì thuộc về TTYT TP Ninh Bình; Giải Ba Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lứa tuổi từ 40 trở xuống:

- Đôi nam: Giải Nhất Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Giải Nhì TTYT TP Tam Điệp; đồng Giải Ba Bệnh viện Tâm thần và TTYT huyện Kim Sơn

- Đi nam nữ: Giải Nhất Bệnh viện Sản Nhi; Giải Nhì Bệnh viện Đa khoa ; đồng Giải Ba Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan và TTYT huyện Yên Khánh

- Đôi nữ: Giải Nhất Bệnh viện Đa khoa, Giải Nhì Bệnh viện Sản Nhi, Giải Ba Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nhóm phóng viên