Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị phổ biến, đối thoại, trao đổi, hỗ trợ các quy định của pháo luật về hành nghề khám chữa bệnh
Lượt xem: 43
Vừa qua, Sở Y tế tổ chức Hội nghị phổ biến, đối thoại, trao đổi, hỗ trợ  với các Doanh nghiệp, cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh địa bàn tỉnh Ninh Bình về các quy định của pháo luật về hành nghề khám chữa bệnh.

Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế và các cơ sở khám, chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu được trao đổi những nội dung như phổ biến Nghị định số 96/2023/NDD-CP ngày 30/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh; Nghị định 117/2020/NĐ-CP, Nghị định 124/2021/NDD-CP của Chính phủ  quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế; thực hành về cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh; hướng dẫn quy trình kỹ thuật khám chữa bệnh, khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế. Đồng thời đại diện các cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập cũng trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình tham gia khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng nhấn mạnh, y tế tư nhân là một bộ phận không thế tác rời với ngành Y tế và cùng một mục đích chung là chăm sóc sức khỏe cho người dân do đó các hoạt động của hệ thống y tế ngoài công lập Sở Y tế đều quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế thực hiện đúng quy định. Thời gian tới, hi vọng các cơ sở y tế ngoài công lập cùng ngành Y tế thế thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh./.

Lê Lành

  • Từ khóa :
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !