Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn tích cực xây dựng cơ sở y tế xanh- sạch- đẹp
   Thời gian qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ ứng xử của nhân viên y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn đã đổi mới toàn diện theo hướng xanh - sạch - đẹp, bệnh viện đã tổ chức tập huấn việc thực hiện nội dung trên cho tất cả các khoa, phòng và toàn bộ cán bộ y tế trong bệnh viện qua các buổi họp công đoàn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện huy động đoàn thanh niên tại các khoa, phòng tham gia phong trào vệ sinh khuôn  viên đơn vị, phòng làm việc…  ; đã đầu tư, chỉnh trang, cải tạo vườn hoa, cây cảnh, đặt nhiều ghế đá ở những nơi thoáng mát để người bệnh và người nhà thư giãn khi thăm nom, chăm sóc bệnh nhân; cải tạo lại toàn bộ hệ thống lối đi, hành lang trong bệnh viện; trồng thêm các loại cây xanh. Khuôn viên, các khoa, phòng, buồng bệnh nhân, nhà vệ sinh, lối đi sạch sẽ, không có rác, không có nước đọng. Nhà vệ sinh, bể chứa nước được cải tạo, sửa chữa thường xuyên. Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn thực hiện phong trào xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp đã chú trọng lồng ghép với các phong trào khác như xây dựng bệnh viện, cơ quan văn hóa; nâng cao y đức, chất lượng dịch vụ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh… nên hiệu quả đạt được từ phong trào rất cao, qua đó tạo môi trường thân thiện, tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Một số hình ảnh quang cảnh xanh - sạch - đẹp tại bệnh viện:

Nguyễn Minh