Kiểm tra công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn Cozynibi - Hoa Lư
     Chiều ngày 10/8, đoàn kiểm tra của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, Phó Giám đốc trung tâm làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Sở du lịch và cán bộ khoa truyền nhiễm Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã đi kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn Cozynibi - Hoa Lư.

Hiện khách sạn Cozynibi có 28 phòng với 70 giường, có đầy đủ các tiêu chí của khách sạn 03 sao như: Phòng ở, khu ăn uống, khu tổ chức sự kiện, khu dịch vụ... đảm bảo đáp ứng đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá về các điều kiện sinh hoạt thiết yếu tại khách sạn như: phòng ở, điện, nước, khu vệ sinh, nhà tắm, đảm bảo thông thoáng khí; phòng chống cháy nổ; có trang bị tivi và internet cho từng phòng. Đồng thời khách sạn bảo đảm an ninh an toàn thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển người được cách ly, tiếp tế hậu cần và vận chuyển chất thải đi xử lý.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn Cozynibi - Hoa Lư đủ điều kiện để đón và cách ly các chuyên gia, người lao động tay nghề cao, nhà quản lý người nước ngoài nhập cảnh về làm việc tại tỉnh Ninh Bình.

Tác giả: Diệu Thúy