Hơn 160 thủ tục hành chính liên quan đến công tác y tế được công khai
.

Tính đến 15/12/2021, toàn ngành y tế có 161 thủ tục hành chính đã được công khai, tổng số hồ sơ thủ tục hành chính đã tiếp nhận là 1.316, đã xử lý hoàn tất 1.249 hồ sơ (đạt 94,9%), 67 hồ sơ đang trong thời gian giải quyết. Việc áp dụng, triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 tiếp tục được tăng cường. Đến thời điểm báo cáo, ngành y tế đã triển khai 23 dịch vụ mức độ 3 và 111 dịch vụ mức độ 4 với 1.316 hồ sơ đã tiếp nhận, giải quyết trong năm.

Ngoài raSở Y tế đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về công tác kiểm soát thủ tục hành chính trong ngành; rà soát, công khai thủ tục hành chính công khai tại Trung tâm hành chính công của tỉnh, Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công của tỉnh, Trang thông tin điện tử của Sở và tại các đơn vị trực thuộc có thủ tục hành chính; thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công của tỉnh.