Cập nhật lúc: 10:10 - 27/03/2023 Bệnh viện Y học cổ truyền khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi.
Hưởng ứng phong trào “Cây cao bóng cả”, truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 25/3, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình từ thiện “Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình chính sách trong tỉnh”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ bệnh viện trong Tháng Thanh niên năm nay.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình chính sách trong tỉnh. Ngoài thăm khám, các bác sỹ của bệnh viện còn tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp phòng ngừa những bệnh, thường gặp ở người cao tuổi như xương khớp, huyết áp, tim mạch…; tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

Đây là hoạt động thiết thực của bệnh viện chăm lo cho người cao tuổi, qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí:

Diệu Thúy