Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Gia Hòa
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình tổ chức Chương trình “Khám bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí” cho người dân xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ bệnh viện trong Tháng Thanh niên năm nay.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 6 tuổi. Đồng thời, tuyên truyền về cách chăm sóc sức khoẻ, hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh. Những người có bệnh lý còn được giới thiệu đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh cũng đã trao tặng 5 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho đối tượng chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Thu Trang