Bệnh viện Sản nhi tỉnh mở rộng triển khai các dịch vụ yêu cầu năm 2019
Ngày 03/12,  Bệnh viện Sản nhi tỉnh mở rộng triển khai các dịch vụ yêu cầu chính thức đi vào hoạt động.

Thời gian qua, Bệnh viện Sản nhi tỉnh đã triển khai được nhiều dịch vụ kỹ thuật trong khám và điều trị về nội nhi, ngoại nhi, sản phụ khoa, ... Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu bệnh nhân Bệnh viện Sản nhi tỉnh quyết định mở rộng triển khai các dịch vụ yêu cầu năm 2019 cho người bệnh.

Khu khám bệnh - điều trị yêu cầu ở tại khoa Sản và khu Trung tâm Da liễu cũ của Bệnh viện. Khu khám bệnh - điều trị yêu cầu được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm.

Tại đây, có thể thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật như: Khám và điều trị theo yêu cầu về Nội nhi; Ngoại nhi; Tai mũi họng; Sản phụ khoa; Sàng lọc trước sinh; Sàng lọc sau sinh; Đẻ theo yêu cầu tại khoa Sản…. đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại từ đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Diệu Thúy