Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Thông tin về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Thông tin về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

1. Tên đơn vị: CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỈNH NINH BÌNH

2. Địa chỉ: Đường Kim Đồng, Phường Phúc Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

3. Liên hệ

- Số điện thoại: 0229 3893 280

- Số fax:      0229 3889 289

- Số đường dây nóng của đơn vị:  0299 3500 729

- Email: atvstpninhbinh@gmail.com

- Địa chỉ trang website: ninhbinh.vfa.gov.vn

4. Cơ cấu tổ chức

- Lãnh đạo đơn vị

TT

Họ và tên

Chức vụ

Số máy di động

Điện thoại bàn

1

Nguyễn Thị Hường

Chi cục trưởng

0915178185

0229 3889289

2

Lê Hữu Trường

Phó Chi cục trưởng

0912208199

0229 3893347

3

Phùng Văn Giang

Phó Chi cục trưởng

0914258809

0229 3888389

- Các phòng chức năng

TT

Tên phòng

Điện thoại bàn

Trưởng phòng  (phụ trách phòng)

Số máy di động

1

Phòng Hành chính-Tổng hợp

0229 3893280

Nguyễn Thị Huy Linh

0948 940979

2

Phòng Nghiệp vụ An toàn thực phẩm

0229 3893348

Vũ Mạnh Dần

0984721502

3

Phòng Thanh tra

0229 3888489

Trần Thị Diệu Huế

0917355030

 

          5. Chức năng, nhiệm vụ của đơn vị (theo Thông tư số 51/2015/TTLT-BYT-BNV ngày 11/12/2015)

          1. Chủ trì, xây dựng và trình cấp có thẩm quyền ban hành quy chuẩn kỹ thuật địa phương về an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm đặc thù của địa phương theo quy định của pháp luật;

          2. Giám sát chất lượng sản phẩm và các cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, dụng cụ chứa đựng, vật liệu bao gói, nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng và các thực phẩm khác trên địa bàn theo phân cấp của Bộ Y tế;

          3. Tổ chức tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm theo quy định của pháp luật;

          4. Quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn; quản lý điều kiện bảo đảm an toàn đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, thức ăn đường phố, cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm tại các chợ trên địa bàn và các đối tượng theo phân cấp quản lý;

          5. Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tại địa phương.

          6. Những thành tích nổi bật của đơn vị trong 5 năm trở lại đây

          - Các Danh hiệu thi đua

 

Năm

Danh hiệu thi đua

Số, ngày, tháng, năm của quyết định; cơ quan ban hành

2012

Tập thể lao động xuất sắc

Quyết định số 142/QĐ-UBND ngày 23/02/2013 của UBND tỉnh Ninh Bình

2013

Tập thể lao động xuất sắc

Quyết định số 124/QĐ-UBND ngày 20/02/2014 của UBND tỉnh Ninh Bình

2014

Cờ thi đua xuất sắc

Quyết định số 102/QĐ-UBND ngày 06/02/2015 của UBND tỉnh Ninh Bình

2016

Tập thể lao động xuất sắc

Quyết định số 43/QĐ-UBND ngày 12/01/2017 của UBND tỉnh Ninh Bình

- Các hình thức khen thưởng

Năm

Hình thức

khen thưởng

Số, ngày, tháng, năm của quyết định; cơ quan ban hành

2013

Bằng khen

Quyết định số 124/QĐ-UBND ngày 20/02/2014 của UBND tỉnh Ninh Bình

2013

Giấy khen 

Quyết định số 72/QĐ-ATTP ngày 13/3/2014 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.

2014

Bằng khen

Quyết định số 803/QĐ-TTg ngày 27/5/2014, vào số vàng số 6 của Thủ tướng Chính phủ (Đã có thành tích trong công tác từ năm 2011-2013).

2014

Bằng khen  

Quyết định số 286/QĐ-UBND ngày 30/5/2014 của UBND tỉnh Ninh Bình (phục vụ Vesak).

2015

Bằng khen

Quyết định số 208/QĐ-UBND ngày 15/4/2015 của UBND tỉnh Ninh Bình.

2015

Bằng khen

Quyết định số 73/QĐ-UBND ngày 18/01/2016 của UBND tỉnh Ninh Bình.

2016

Bằng khen

Quyết định số 233/QĐ-UBND ngày 09/4/2016 của UBND tỉnh Ninh Bình.

2016

Bằng khen

QĐ số 5892/QĐ-BYT ngày 10/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế

7. Đề tài nghiên cứu khoa học

TT

Tên đề tài

Chủ nhiệm đề tài

Cộng sự

Thời gian triển khai

Thời gian

 báo cáo

Cấp quản lý

1

Thực trạng chất lượng sản phẩm thực phẩm sau công bố tiêu chuẩn và một số yếu tố liên quan tại tỉnh Ninh Bình năm 2011-2012

CN. Đoàn Thị Kiều Oanh

ThS. Nguyễn Thị Hường

CN. Nguyễn Huy Lợi

KS. Trần Thị Diệu Huế

CN. Tống Thị Phương

2011

2012

Cấp ngành

2

Thực trạng ô nhiễm Rhodamin B trong một số loại thực phẩm và hiểu biết của người kinh doanh về mối nguy ô nhiễm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2012

 

 

Ths. Nguyễn Huy Lợi

Ths. Nguyễn Thị Hường

Ths. Vũ Mạnh Dần

KS. Trần Bách Hà

KS. Trần Thị Diệu Huế

KS. Vũ Hồng Hạnh CN. Đoàn Thị Kiều Oanh

2012

2012

Cấp ngành

3

Xác định tỷ lệ mắc mới bệnh tiêu chảy cấp truyền qua thực phẩm trong cộng đồng và một số yếu tố liên quan tại thành phố Ninh Bình năm 2013

Ths. Nguyễn Thị Hường

Ths. Vũ Mạnh Dần

Ths. Nguyễn Thị Hoa Phượng

2013

2013

Cấp ngành

4

Đánh giá hiệu quả công tác xây dựng mô hình điểm về ATTP thức ăn đường phố tại tỉnh Ninh Bình năm 2013 – 2014 (Giai đoạn I)

Ths. Vũ Thị Nga

CN. Tống Thị Phương

CN. Nguyễn Ngọc Hoàng

2013

2013

Cấp cơ sở

5

Thực trạng điều kiện VSATTP và kiến thức, thực hành của người quản lý, người chế biến tại bếp ăn tập thể của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2014

Ths. Vũ Mạnh Dần

Ths. Nguyễn Thị Hường

KS. Vũ Hồng Hành

CN. Trần Thị Hiền

CN. Tống Thị Phương

2014

2014

Cấp ngành

6

Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống và một số yếu tố liên quan tại các khu du lịch huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình năm 2014.

Ths. Lê Hữu Trường

KS. Trần Thị Diệu Huế

CN. Đoàn Thị Kiều Oanh

2014

2014

Cấp ngành

7

Đánh giá hiệu quả công tác xây dựng mô hình điểm về ATTP thức ăn đường phố tại tỉnh Ninh Bình năm 2013 – 2014 (Giai đoạn 2)

Ths. Vũ Thị Nga

CN. Tống Thị Phương

CN. Nguyễn Ngọc Hoàng

2014

2014

Cấp cơ sở

8

Thực trạng các vụ ngộ độc thực phẩm tại tỉnh Ninh Bình 05 năm (2011-2015)

Ths. Vũ Mạnh Dần

 

2015

2015

Cấp cơ sở

9

Đánh giá thực trạng ô nhiễm của một số loại thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong 05 năm (2011-2015)

Ths. Nguyễn Thị Hường

 

2015

2015

Cấp cơ sở

10

Đánh giá thực trạng an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2015

Ths. Lê Hữu Trường

 

2015

2015

Cấp cơ sở

11

Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm và xác định một số yếu tố liên quan tới việc sử dụng hàn the của các cơ sở sản xuất giò chả tại 04 huyện, thành phố của tỉnh Ninh Bình năm 2016

Ths. Vũ Thị Nga

Tống Thị Phương

Nguyễn Ngọc Hoàng

2016

2016

Cấp ngành

12

Đánh giá chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai và xác định mối liên quan tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2016

Ths. Trần Thị Diệu Huế

Lê Hữu Trường

Nguyễn Thị Hoa Phượng

Vũ Thị Diệu Linh

2016

2016

Cấp ngành

13

Xây dựng quy trình quản lý về an toàn thực phẩm áp dụng tại bếp ăn tập thể trong các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Ths. Nguyễn Thị Hường

 

 

Vũ Mạnh Dần

2016

2016

Cấp tỉnh

14

Thực trạng công tác quản lý an toàn thực phẩm và kiến thức, thực hành của người chế biến tại bếp ăn tập thể của các trường mầm non trên địa bàn TP. Ninh Bình năm 2017

Ths. Lê Hữu Trường

Ths. Trần Thị Diệu Huế

Ths. Nguyễn Thị Hoa Phượng

2017

2017

Cấp ngành

15

Đánh giá hiệu quả mô hình hoạt động bảo đảm ATTP tại 08 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2017

Ths. Vũ Mạnh Dần

Ths. Đoàn Thị Kiều Oanh

Ks. Vũ Hồng Hạnh

2017

2017

Cấp ngành

 Một số hình ảnh:



  • Từ khóa :