Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí nhân tháng Thanh niên

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với đoàn xã Văn Phương huyện Nho Quan tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 200 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, người cao tuổi.

Tại buổi khám bệnh các y, bác sĩ, kỹ thuật viên đã khám, tư vấn sức khỏe và cho trên 200 đối tượng là gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Với các mặt bệnh như: nội ngoại khoa, nội thần kinh, tim mạch, khám chuyên khoa, điện tim, siêu âm…với những cụ bệnh nặng được giới thiệu lên bệnh viện khám và điều trị. Ngoài ra các đối tượng được cấp thuốc miễn phí  và quà với tổng trị giá trên 15 triệu đồng. Cũng tại buổi khám bệnh, các y bác sỹ đã tuyên truyền cho người dân về cách chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, hướng dẫn bà con cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra trong thời điểm giao mùa để người dân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.