Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Gia Thịnh
Vừa qua, Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình phối hợp với UBND xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn vừa tổ chức chương trình khám bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí và thăm, tặng quà 1 số gia đình trên địa bàn xã.

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đã giúp hơn 400 người thuộc các đối tượng là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn được kiểm tra, tầm soát, phát hiện kịp thời tình trạng sức khỏe.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đi thăm hỏi, động viên và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng cho người cao tuổi, các thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp 76 năm ngày thương binh liệt sỹ. Qua đó thể hiện tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những người đã có công với cách mạng và tinh thần, trách nhiệm, lòng thiện nguyện của các y, bác sỹ vì một cộng đồng khỏe mạnh./.