Thông báo kết quả họp Hội đồng tư vấn, xét duyệt cấp Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền

Ngày 29/3/2021, Hội đồng tư vấn đã họp để xét duyệt cấp Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền cho ông Mai Tất Tố, sinh năm 1942. Địa chỉ: Số 14C, ngõ 30 Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Quê quán: xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Tên bài thuốc gia truyền đề nghị cấp: Bài thuốc chữa bệnh Trĩ.
Căn cứ Biên bản họp, Sở Y tế thông báo chưa cấp Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền cho ông Mai Tất Tố. Lý do: Hội đồng tư vấn yêu cầu bổ sung, làm rõ nội dung Bản thuyết minh về bài thuốc gia truyền, cụ thể:
- Các nội dung yêu cầu bổ sung: xuất xứ của bài thuốc; hiệu quả chữa bệnh.
- Các nội dung yêu cầu chỉnh sửa, làm rõ: công thức; chỉ định của bài thuốc.

Chi tiết thông báo xem tại đây