Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Khai giảng khóa đào tạo liên tục: Siêu âm tổng quát khóa 2 năm 2016
Lượt xem: 6059
Kỹ thuật Siêu âm là một cuộc cách mạng có tính đột phá trong Y học. Siêu âm được xem là một phương pháp chẩn đoán bệnh không gây hại cho bệnh nhân và là phương tiện cận lâm sàng không thể thiếu trong lĩnh vực Y học để giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh lý một cách chuẩn xác

gày 8/8/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khai giảng lớp đào tạo liên tục Siêu âm tổng quát khóa 2 năm 2016 cho 16 học viên là bác sỹ đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; và các học viên muốn có kiến thức, kỹ năng về nội dung này. Khóa học nằm trong dự án hỗ trợ y tế các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và đồng bằng Bắc bộ.

Với hình thức học đào tạo tập trung, trong thời gian 3 tháng;  các học viên là Bác sĩ chưa được đào tạo về Chẩn đoán hình ảnh được giảng viên là các bác sỹ hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh; có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm truyền tải các kiến thức cơ bản nhất về siêu âm chẩn đoán các bệnh lý thường gặp.

Đây là khóa học thứ 2 liên tiếp được tổ chức về nội dung này tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình;  khóa học nhận được phản hồi rất tích cực của học viên tham gia. Điểm thu hút chính của khóa học là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao; luôn nghiêm túc, nhiệt tình khi giảng dạy.  học viên được thực hành tại ngay bệnh viện, nơi có lưu lượng bệnh nhân lớn và mặt bệnh ngày càng phong phú. Khóa học được tổ chức với số lượng học viên vừa đủ, chia nhiều nhóm nhỏ, lịch học rõ ràng. 

Siêu Âm tổng quát cơ bản  là kỹ thuật chẩn đoán được sử dụng phổ biến nhất, có độ chính xác và tin cậy cao; không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiến hành thăm khám cơ thể người bệnh. Giúp cho các y bác sỹ tuyến dưới nâng cao năng lực chuyên môn, cung cấp được các dịch vụ kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh; đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại các tuyến cơ sở.

  • Từ khóa :