Đồng chí Lê Hữu Quý chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV TU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sĩ và người lao động Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh, Bệnh viện Mắt, và Bệnh viện Quân Y 5.

Đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV TU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình chúc mừng, cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sĩ và người

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình chúc mừng và chia vui với kết quả các đơn vị đạt được thời gian qua. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí chúc cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sỹ và người lao động sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống của người chiến sỹ áo trắng, nêu cao y đức, ngày càng được nhân dân tin yêu, mến phục, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của ngành trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị sức khỏe nhân dân trong tỉnh nói chung, người dân thành phố Ninh Bình nói riêng.

Đồng chí Lê Hữu Quý- Bí thư Thành ủy Ninh Bình mong muốn cán bộ, nhân viên ngành Y tế tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực sự là lương y như từ mẫu.

Ngành Y tế quan tâm hơn nữa đến việc củng cố; nâng cao chất lượng mạng lưới y tế trên địa bàn thành phố góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của thành phố.

Văn Nghĩa