Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lễ trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng
Lượt xem: 224
Thực hiện Quyết định số 942-QĐ/TU ngày 04/5/2023 của Tỉnh ủy Ninh Bình về việc tặng Huy hiệu Đảng. Ngày 19/5, đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh  Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Đảng ủy bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Thành, đảng viên Chi bộ Truyền nhiễm – Không lây nhiễm – Dinh dưỡng – Xét nghiệm.

Tham dự Lễ trao tặng có đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Phan Khắc Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận; đồng chí Bùi Văn Thành và toàn thể đảng viên Chi bộ Truyền nhiễm – Không lây nhiễm – Dinh dưỡng – Xét nghiệm.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm chúc mừng đồng chí Bùi Văn Thành vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

          Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Bùi Văn Thành phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo, các đồng chí trong Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Diệu Thúy

  • Từ khóa :
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !