Ký kết giao ước thi đua khối các phòng chức năng Sở Y tế.
Sáng ngày 13/3, tại Sở Y tế, Khối thi đua các phòng chức năng thuộc Sở Y tế do Phòng Thanh tra Sở làm Trưởng khối đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2023 dưới sự chứng kiến của Hội đồng thi đua khen thưởng ngành y tế. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Dương, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Y tế. Cùng dự có lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, Trưởng, phó các phòng chức năng Sở Y tế; toàn thể cán bộ, công chức và lao động thuộc Cơ quan Sở Y tế; Trưởng các khối thi đua trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng  Khối các phòng chức năng Sở Y tế năm 2023. Bản đăng kí thi đua của các đơn vị trong Khối; Dự thảo hướng dẫn đánh giá các chỉ tiêu thi đua và chấm điểm thi đua năm 2023.

Cũng tại Hội nghị đại diện các phòng chức năng đã thảo luận và thống nhất các nội dung về công tác thi đua: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về tư tưởng Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; Thi đua thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác y tế được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua do UBND tỉnh và Ngành Y tế phát động; Quan tâm phát hiện các mô hình, điển hình tiên tiến, nhân tố mới để biểu dương khen thưởng; củng cố tăng cường đoàn kết nội bộ, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng ngành y tế trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực hiệu quả. Đối với công tác khen thưởng: Gắn kết chặt chẽ kết quả thực hiện phong trào thi đua với khen thưởng, bảo đảm khen thưởng chính xác, công khai, công bằng và kịp thời.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Dương, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Y tế yêu cầu các phòng chức năng Sở Y tế phải đoàn kết, tăng cường công tác phối hợp giữa các đơn vị trong Khối thi đua, tạo điều kiện giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2023.

Dưới sự chứng kiến của Hội đồng thi đua khen thưởng ngành, Công đoàn ngành, các đơn vị thi đua trong khối đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua. Phấn đấu 100% cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; chú trọng nghiên cứu khoa học, sáng kiến; 15 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 01 tập thể đạt Cờ thi đua UBND tỉnh; 03 tập thể đạt lao động xuất sắc, 01 tập thể lao động tiên tiến./.