Khối thi đua các bệnh viện tuyến tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2023
Sáng ngày 9/3/2023, tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Khối các bệnh viện tuyến tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Hội đồng thi đua ken thưởng ngành Y tế.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành; các đồng chí thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; lãnh đạo các đơn vị Trưởng thi đua các khối; lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua gồm 07 đơn vị: Bệnh viện Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Mắt.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Phi, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền – Khối trưởng Khối thi đua các Bệnh viện tuyến tỉnh trình bày dự thảo giao ước thi đua năm 2023 với các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm gồm: Tiếp tục quán triệt thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 21/5/2004 của Bộ Chính trị (khóa IX) về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, chỉ thị số 34 - CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”; Quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025 của tỉnh và ngành Y tế phát động; triển khai xây dựng phong trào thi đua “Xây dựng cơ sở Y tế Xanh – Sạch – Đẹp”, phong trào thi đua “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20 và 21 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân  và công tác dân số trong tình hình mới; tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai tốt các nội dung: quốc phòng, an ninh, giải quyết khiếu nại, tố cáo, duy trì lịch tiếp công dân.”, phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn cơ sở bổ sung quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ và đặc biệt quan tâm giữ gìn đoàn kết trong đơn vị, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức và người lao động; Đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021-2030; ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý bệnh viện, thanh toán BHYT; Tăng cường tuyên truyền nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Mỗi đơn vị lựa chọn, bồi dưỡng, xây dựng từ 1-2 mô hình, gương điển hình tiên tiến. Phấn đấu tốt để được nâng hạng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Tại hội nghị các đơn vị đã tham luận các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị các đơn vị nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường đào tạo phát tiển kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu. Quan tâm chỉ đạo tuyến.

Tại Hội nghị, các đơn vị thuộc khối thi đua các bệnh viện tuyên tỉnh đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2023, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung, phong trào thi đua đã đề ra./.

Thu Trang