Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 1101
  • Trong tuần: 40 048
  • Tất cả: 12315009
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc Tết ngành Y tế

Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, chiều 21/1 (27 Tết), đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản - Nhi.

          Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện đang làm nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng nhận thấy tinh thần phục vụ người bệnh của cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện rất tận tình và chu đáo. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, những năm gần đây, công tác chăm sóc và điều trị người bệnh ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được nâng lên rõ rệt, nhiều ca bệnh khó, nan y được điều trị thành công, không phải chuyển lên tuyến trên, được người bệnh và người nhà yên tâm, tin tưởng. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, công nhân viên, y, bác sỹ trong bệnh viện sức khỏe, đoàn kết cùng nhau xây dựng bệnh viện trở thành cơ sở y tế kiểu mẫu về mọi mặt, từ y đức, chất lượng khám và điều trị đến công tác quản lý, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong và ngoài tỉnh.

 

Một số hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh:

 

 

 

          Tại bệnh viện Sản - Nhi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ khó khăn về cơ sở vật chất của bệnh viên, động viên cán bộ, y, bác sỹ nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận những tiến bộ về chuyên môn, y đức của đội ngũ, y, bác sỹ bệnh viện qua việc xử lý thành công nhiều ca bệnh khó, đột xuất, góp phần giảm tải tình trạng chuyển tuyến, tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện sức khỏe, đón Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc; khẳng định, mặc dù vào thời điểm những ngày Tết, khi mọi người đang quây quần bên gia đình thì các y, bác sĩ lại thiệt thòi vì phải túc trực bên người bệnh; nhưng nghề Y là một nghề cao quý và những người công tác trong ngành Y phải lấy làm vinh dự và tự hào vì đã mang lại niềm vui, sức khỏe cho nhiều người khác.

 

Một số hình ảnh tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh:

 

Văn Nghĩa

  • Từ khóa :