Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tết Nguyên đán Mậu Tuất không xảy ra ngộ độc thực phẩm

   Tết Nguyên đán Mậu Tuất là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm, nhất là các thực phẩm như thịt, cá, giò chả, trứng và các loại bánh, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát…

     Theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm nào. Nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các sở ngành liên quan đẩy mạnh hoạt động thông tin, giáo dục, truyền thông phổ biến kiến thức khoa học và pháp luật về ATTP cho các nhóm đối tượng, bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Do vậy đã  tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, từng bước nâng cao ý thức người sản xuất và tiêu dùng trong thực hiện ATVSTP, đảm bảo sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

Lê Lành 
  • Từ khóa :